ข้อตกลงเล่นลอตเตอรี่ลาว เว็บไซต์ lotto ของไทย กล้วยๆ1 นาทีเล่นได้เลย

มั่นใจว่านักเสี่ยงดวงกับ lotto คนจำนวนไม่น้อยต้องรู้จักลอตเตอรี่ลาว หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีประสบการณ์การเล่นสลากกินแบ่งลาวมาบ้าง ก็จะรู้ว่า นี่เป็นสลากกินแบ่งอีกชนิดหนึ่งซึ่งสามารถทำเงินให้กับท่านได้บน เว็บไซต์ลอตเตอรี่ ด้วยเหตุนี้แม้ท่านใดต้องการจะรู้จักและก็นำไปเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อการซื้อสลากกินแบ่งออนไลน์

ข้อตกลงเล่นสลากกินแบ่งลาวบนเว็บไซต์ lotto

ข้อตกลงเล่นลอตเตอรี่ลาวบนเว็บไซ lotto นั้นไม่ยากเลย เมื่อก่อนที่พวกเราจะลงทุนด้วยเงินจริง มีหลายสิ่งที่พวกเราควรจะทำความเข้าใจก่อน เพื่อให้การซื้อลอตเตอรี่ลาวของทุกคนง่ายมากยิ่งกว่าเดิม เริ่มจากที่มาของลอตเตอรี่ลาวเป็นอย่างไร เล่นได้วันไหน แล้วก็ผลรางวัลมองไดจากอะไร รวมทั้งแนวทางเล่นในเว็บไซต์ลอตเตอรี่นั้นเปิดรับซื้อมีอะไรบ้าง แม้กระนั้นชำระเงินอย่างไร

เริ่มจาก ลอตเตอรี่ลาว หรือ สลากกินแบ่งปรับปรุง เป็นต้นแบบการเล่นลอตเตอรี่ที่ถูกตามกฎหมายของ สปเปรียญลาว ที่คนประเทศไทยนำผลของการออกรางวัลมาปรับใช้เล่นกัน เพื่อคอลอตเตอรี่ไทยเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาจะมีการเปิดรับแทงหวยลาวผ่านเจ้ามือ เหตุผลที่ว่าเพราะอะไรคอลอตเตอรี่ไทยถึงนิยมซื้อสลากกินแบ่งลาวกันจำนวนมาก เป็นเพราะเหตุว่าพวกเขาสามารถเล่นได้ทุกสัปดาห์ ด้วยเหตุว่าลอตเตอรี่ลาวมีการออกรางวัลทุกวี่ทุกวันจันทร์ พุธ แล้วก็วันศุกร์ และก็ตรวจผลลอตเตอรี่ลาวได้ตั้งแต่เวลา 20.30 น.

เปิดให้แทงรอบแรกวันเสาร์เวลา 01.00 น. (เวลาในประเทศไทย) และก็ปิดรับแทงรอบท้ายที่สุดในแต่ละวัน จันทร์ พุธ แล้วก็วันศุกร์ เวลา 20.00 น. เมื่อถึงเวลาผลสลากกินแบ่งลาวออก ทางระบบของ เว็บไซต์ลอตเตอรี่ จะกระทำตรวจทานโพยของสมาชิก แล้วให้ผลการซื้อลอตเตอรี่ของสมาชิกในทันที โดยที่สมาชิกไม่ต้องตรวจเอง ถ้าหากว่าถูกรางวัล ข้าราชการจะทำโอนเครดิตเพิ่มให้สมาชิกในทันทีทันใด

อัตราจ่ายลอตเตอรี่ลาวบนเว็บไซต์ lotto

อัตราจ่ายสลากกินแบ่งลาวบนเว็บไซต์ lotto โดยมากจะแตกต่างกัน ซึ่งขึ้นกับการกำหนดของแต่ละเว็บไซต์ แต่ว่าแม้กระนั้นรับรองได้ว่าจ่ายให้มากยิ่งกว่าเล่นผ่านเจ้ามือแน่ๆ เริ่มตั้งแต่บาทละ 700-1,000 เลยก็ว่าได้ มาดูกันว่า การซื้อลอตเตอรี่ลาวบนเว็บไซต์ลอตเตอรี่ มีตัวเลือกให้เล่นอย่างไร แล้วก็มีอัตราจ่ายอย่างไรบ้าง

– เลข 3 ตัวบน อัตราจ่ายบาทละ 950

– เลข 3 ตัวโต๊ด อัตราจ่ายบาทละ 150

– เลข 2 ตัวบน-ข้างล่าง อัตราจ่ายบาทละ 95

– ลอยเรือ 4 ตัวโต๊ด อัตราจ่ายบาทละ 25

– ลอยแพ 5 ตัวโต๊ด อัตราจ่ายบาทละ 15

– เลขวิ่ง 3 ตัวบน อัตราจ่ายบาทละ 3.5

– เลขวิ่ง 2 ตัวข้างล่าง อัตราจ่ายบาทละ 4.5

สูตรสลากกินแบ่งลาวแม่นๆสำหรับเล่นผ่านเว็บไซต์ lotto

สูตรลอตเตอรี่ลาวนี้ บรรดานักเล่นลอตเตอรี่ลาวชอบใช้กันบ่อยมากที่สุด มันก็คือ “สูตรคำนวณสลากกินแบ่งลาว” เป็นการหาเลขเด็ดซึ่งสามารถทำเป็นเอง ดังต่อไปนี้

สูตรสลากกินแบ่งลาว 2 ตัว

– นำผลรางวัลเลข 4 ตัวจากงวดปัจจุบัน มาใช้สำหรับเพื่อการหาเลขเด็ดงวดหน้า โดยใช้เลขจากหลักพนัน + เลขหลักพัน + เลขหลักสิบ + 2 = คำตอบ แล้วนำคำตอบที่ได้ + 1 = คำตอบที่ 1

– นำเลขหลักพัน + หลักร้อย + หลักร้อย + หลักสิบ + หลักหน่วย + 1 = ผลสรุป แล้วหลังจากนั้นนำเลขหลักหน่วยของผล + 5 = คำตอบที่ 2

สูตรลอตเตอรี่ลาว 3 ตัว

– ผลของการออกรางวัล 4 ตัวจากงวดปัจจุบัน โดยใช้หลักพัน X 2 = ผล แล้วนำหลักหน่วยของคำตอบ + หลักพัน + หลักร้อย + หลักสิบ = คำตอบที่ 1

– นำเลขหลักร้อย X 2 = คำตอบที่ 2 แล้วนำหลักหน่วยของผลสรุป + หลักร้อย + หลักสิบ + หลักหน่วย = คำตอบที่ 2

– แล้วต่อจากนั้นนำเลขหลักสิบ x 2 = ผลสรุปที่ 3 แล้วนำเลขหลักหน่วยของผลสรุป + หลักสิบ + หลักหน่วย = ผลสรุปที่ 3

รวมทั้งนี่ก็เป็นข้อตกลงของสลากกินแบ่งลาวบนเว็บไซต์ lotto แถมด้วยสูตรคำนวณที่เซียนลอตเตอรี่ชอบใช้กัน ทั้งผองนี้เป็นส่วนที่ผู้บริโภคสลากกินแบ่งจึงควรทำความเข้าใจก่อนที่จะทำการตัดสินใจทดลองเสี่ยงดวงซื้อเลขเด็ดกับลอตเตอรี่ลาว แต่การเล่นผ่านเว็บไซต์ลอตเตอรี่ถือได้ว่าช่องทางที่ดี เพราะเหตุว่าถ้าเกิดเล่นกับเว็บไซต์ประสิทธิภาพ นอกเหนือจากการที่จะไม่มีอันตราย จ่ายจริงไม่ทุจริต ถ้าหากถูกรางวัลแล้วยังได้อัตราจ่ายที่มากกว่าการซื้อผ่านหนทางอื่นอีกด้วย มั่นใจว่าจากนี้ลอตเตอรี่ลาวจะเป็นสลากกินแบ่งอีกจำพวกที่อยู่ในลิสเสี่ยงดวงกับเลขเด็ดของทุกคนแน่ๆ